Nhôm Xingfa hệ 65 là gì? Đặc điểm và ứng dụng của hệ nhôm 65

Cập nhật gần nhất vào 5 Tháng Hai, 2024 lúc 07:51 sáng

Nhôm Xingfa hệ 65 được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, khắc phục được những hạn chế của các chất liệu lắp ráp sản phẩm cho công trình xây dựng khác. Do vậy, nó càng khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường nhôm trên toàn thế giới. Cùng Sundoor tìm hiểu sâu hơn về nhôm Xingfa hệ 65 hiện đại này nhé!

nhôm Xingfa hệ 65
Nhôm Xingfa 65 chính hãng tem đỏ Quảng Đông

1. Nhôm Xingfa hệ 65 là gì?

Nhôm Xingfa hệ 65 là một trong số những hệ của nhôm Xingfa cao cấp Quảng Đông. Thanh nhôm có cấu tạo với các đường gân xếp so le nhau tăng sức chịu lực. Nhờ ưu điểm này nên khi ứng dụng vào sản xuất, các sản phẩm làm từ nhôm Xingfa 65 đều có khả năng chịu được lực va đập mạnh, ít bị biến dạng.

Thanh profile nhôm hệ 65 nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Xingfa Quảng Đông có độ dày từ 1.4mm – 2.0mm. Được sản xuất với màu sắc đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhôm Xingfa hệ 65
Nhôm Xingfa hệ 65 là gì?

2. Ứng dụng của nhôm Xingfa hệ 65

Tại các thành phố lớn hiện nay, mật độ dân số ngày càng gia tăng kéo theo sự chật chội khi các công trình mọc lên sát nhau. Cũng vì thế không gian trong nhà cũng không còn được rộng rãi. Để tận dụng tối đa diện tích căn phòng, thay vì những vách ngăn phòng được xây bằng gạch đá,… Bạn lựa chọn sử dụng vách kính trong suốt, vừa có thể ngăn phòng, vừa không tạo cảm giác chật chội. Bên cạnh đó, với vách kính ngăn phòng, bạn hoàn toàn thoải mái sử dụng các thiết bị làm lạnh vào mùa hè oi bức mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng.

Không chỉ được sử dụng làm vách ngăn phòng, mà hệ nhôm 65 Xingfa còn được sử dụng làm vách mặt dựng. Bạn rất dễ dàng bắt gặp những công trình lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng hay Thành phố Hồ Chí Minh sử dụng loại vách kính này. Thật đẹp phải không nào!

Vách nhôm giấu đố hệ nhôm Xingfa 65
Vách nhôm giấu đố hệ nhôm Xingfa 65
mẫu vách mặt dựng giấu đố nhôm Xingfa hệ 65
Mẫu vách mặt dựng giấu đố nhôm Xingfa hệ 65
Công trình sử dụng khung nhôm Xingfa hệ 65
Công trình sử dụng khung nhôm Xingfa hệ 65
Khung nhôm Xingfa hết hợp với kính cường lực
Khung nhôm Xingfa hết hợp với kính cường lực cao cấp

>>> Xem thêm bài viết: Nhôm Xingfa hệ 93 – Hệ nhôm cao cấp của dòng nhôm Xingfa chính hãng

Như vậy, trên đây, Sundoor đã giới thiệu cho các bạn những thông tin về dòng nhôm Xingfa hệ 65 cao cấp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những sản phẩm xoay quanh hệ nhôm 65 Xingfa này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *