Hiển thị kết quả duy nhất

Thông số cấu tạo, đặc điểm của cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa

Cửa sổ mở trượt hay còn được gọi với tên gọi khác là cửa sổ mở lùa là sản phẩm không còn quá xa lạ. Cùng Sundoor chiêm ngưỡng những mẫu cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa được nhiều gia chủ và kiến trúc sư lựa chọn cho công trình hiện nay.


1. Thông số kỹ thuật và cấu tạo của cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa

Cấu tạo cửa sổ mở trượt Xingfa 

  • Nhôm Xingfa hệ 93 nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông.
  • Độ dày cánh & khung nhôm: 1.4mm - 2.0mm (+- 5%).
  • Kích thước cửa: Sản xuất sau khi được đo đạc kỹ lưỡng  
  • Màu sắc: Vân gỗ, trắng sữa, đen tuyền, xám ghi... (Xem chi tiết về các màu cửa nhôm Xingfa TẠI ĐÂY)
  • Kính: Kính cường lực, kính dán an toàn phôi Việt Nhật  
  • Phụ kiện: Phụ kiện Kinlong, Roto, Cmech,... (Tùy thuộc nhu cầu sử dụng của khách hàng)
  • Ốc vít: Inox  
  • Gioăng: EMDP kép  
  • Keo: Dowcorning Eurowindow

2. Ưu điểm và tính năng nổi bật của cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa

2.1. Chịu lực va đập mạnh

Nhôm Xingfa có cấu tạo gồm các gân so le nhau chạy dọc theo thân khung tăng sức chịu lực. Do vậy, cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa có sức chịu lực cực tốt. Khi bị va đập mạnh mỗi khi trời trở gió hay trong quá trình lắp đặt, cửa ít bị biết dạng, đảm bảo tính thẩm mĩ cho sản phẩm.

2.2. Kín nước & kín khí

Trong quá trình sản xuất cửa sổ nhôm Xingfa, công nghệ ép góc hiện đại đã được áp dụng. Kết hợp với gioăng kép EMDP cao cấp tăng độ kín khít cho cửa. Nhờ thế khi trời mưa có hắt nước vào cửa thì bạn cũng không phải lo nước sẽ chảy được vào bên trong nhà qua cửa sổ lùa nhôm Xingfa. 

Đặc biệt hơn, cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa không chỉ ngăn không cho nước có thể vào bên trong mà khí ở bên trong cũng bị hạn chế thoát ra ngoài khi đóng cửa. Do vậy, cửa sổ mở trượt này rất phù hợp khi sử dụng ở các công trình thường xuyên phải xử dụng các thiết bị điều chỉnh nhiệt độ trong phòng.

2.3. Cách âm & cách nhiệt tốt

Ở hầu hết các thành phố lớn hiện nay, tiếng ồn luôn là vấn đề khiến nhiều người thấy phiền toái nhất là đối với người già và trẻ nhỏ. Vậy làm gì để giảm bớt tiếng ồn? Cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa là một gợi ý bạn không nên bỏ qua. Không chỉ có thể làm giảm đáng kể tiếng ồn, mà cửa cũng có thể cách nhiệt tốt. Những tia nắng gay gắt của mùa hè sẽ không còn làm phiền đến bạn làm việc khi đã có cửa sổ lùa nhôm Xingfa.

2.4. Tiết kiệm năng lượng nâng cao hiệu quả kinh tế

Nhờ ưu điểm kín khí và cách nhiệt tốt, khi sử dụng cửa sổ mở trượt lùa Xingfa, mức tiêu thụ điện của cả công trình cũng được giảm đáng kể. Cửa Xingfa có cấu tạo đơn giản nên việc lắp đặt, vệ sinh, bảo dưỡng cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Mua cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa tại Sundoor

Sundoor hiện nay có nhiều mẫu cửa sổ mở trượt nhôm Xingfa với màu sắc khác nhau. Cửa sổ Xingfa sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời cho công trình nhà bạn. Hãy liên hệ với Sundoor để có được những tư vấn chi tiết và báo giá cửa sổ lùa nhôm Xingfa nhé!