GIỚI THIỆU VỀ công ty cổ phần SUNDOOR

Công ty cổ phần Sundoor

GIỚI THIỆU CÔNG TY @ INTRODUCTION TO THE COMPANY

Tên gọi: CÔNG TY CỔ PHẦN SUNDOOR

VPGD – Showroom: Số 481 Quang Trung, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0985.699.383

Xưởng sản xuất: Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: sudevietnam@gmail.com

Website: Sundoor.vn

Ban Giám Đốc:

 • Tổng Giám Đốc: Ông Mai Văn Phương
 • Kế Toán Trưởng: Bà Trịnh Thị Nga
 • TP. Kinh Doanh: Ông Vũ Duy Khánh
 • TP. Kỹ Thuật : Ông Đỗ Xuân Tình

Giới thiệu chi tiết

Về SUNDOOR

Sundoor là công ty xuất và cung cấp các giải pháp cửa cao cấp, tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sundoor là một trong những đại lý độc quyền cho các thương hiệu nổi tiếng như cửa nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu Quảng Đông, cửa nhôm cầu cách nhiệt & vách kính cường lực, cửa gỗ nhựa Composite

Sundoor được xây dựng, quản lý và định hướng bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao mà người đứng đầu, chịu trách nhiệm chính là ông Mai Phương – một doanh nhân đồng thời là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sundoor.

Sundoor được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Đội ngũ thành viên công ty với sức trẻ đầy nhiệt huyết và tinh thần cống hiến, trách nhiệm cao trong công việc. Đây là niềm tự hào nhất của chúng tôi.

Ngày thành lập, Địa chỉ, Lĩnh Vực Hoạt Động

 • Ngày thành lập: 21 tháng 10 năm 2013
 • Địa chỉ: Số 481 Đường Quang Trung, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội
 • Lĩnh vực hoạt động: Thi công, lắp đặt cửa nhôm kính, cửa gỗ nhựa.

Giá trị cốt lõi

 1. Trách nhiệm – Nhận thức trách nhiệm đối với hành động, sản phẩm, quyết định và các chính sách.
 2. Cam kết – Cam kết sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời và các sáng kiến khác ảnh hưởng đến cuộc sống bên trong và bên ngoài doanh nghiệp.
 3. Đa dạng – Tôn trọng sự đa dạng và cho đi những phần tốt nhất mình có.
 4. Trao quyền – Khuyến khích nhân viên đưa ra sáng kiến và chọn những sáng kiến tốt nhất.
 5. Đổi mới – Theo đuổi những ý tưởng sáng tạo mới để đổi mới

Sứ Mệnh & Tầm Nhìn

Sundoor cung cấp các sản phẩm cửa mang công nghệ và chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu về sự an toàn và tính thẩm mỹ cho mọi nhà; Đem lại lợi ích cho Khách hàng, Nhân viên, Doanh nghiệp.

Là công ty phân phối và sản xuất cửa nhôm xingfa, cửa nhựa Composite,… nhập khẩu chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất

Quy Trình Xuất Bản Nội Dung

Đội ngũ cố vấn chuyên môn

Bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên Sundoor đều trải qua quá trình biên tập và kiểm duyệt nội dung nghiêm ngặt bởi đội ngũ biên tập viên có chuyên môn cao cũng như các cố vấn chuyên môn kỳ cựu. Trong đó, đội ngũ cố vấn chuyên môn của nền tảng gồm: 

Ông Mai Văn Phương – TGĐ, chịu trách nhiệm chính về nội dung 

Yêu cầu về nội dung trên Sundoor

Hướng tới việc trở thành một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm và nội dung liên quan về lĩnh vực cửa hàng đầu tại Việt Nam nên toàn bộ nội dung được đăng tải trên Sundoor đều cần đáp ứng những yêu cầu dưới đây: 

Chính xác

Toàn bộ nội dung được sản xuất và đăng tải trên Sundoor cần đáp ứng được tính chính xác. Tất cả thông tin cần được đảm bảo lấy từ các tạp chí, trang báo uy tín hay thậm chí là các nghiên cứu để làm cơ sở. 

Bên cạnh đó, các tin tức sự kiện mới cũng đảm bảo đã thực hiện công tác xác nhận trước khi sản xuất nội dung và lên bài. 

Hữu ích

Các bài viết phải đảm bảo cung cấp cho người đọc thông tin hữu ích, chính xác và có thể áp dụng được vào thực tế. 

Mạch lạc, hấp dẫn

Các tài liệu, bài viết, tin tức được đăng tải trên Sundoor.vn đều phải tuân thủ các quy chuẩn riêng về trình bày, logic, dễ đọc. Văn phong phù hợp với thuần phong mỹ tục và không trái với đạo đức xã hội. 

Ngoài ra, đội ngũ biên tập viên của Sundoor còn kết hợp cả hình ảnh, video… minh họa giúp người đọc dễ tiếp cận hơn. 

Duy nhất

Dù được tham khảo từ nhiều nguồn thông tin nhưng các bài viết tại Sundoor đảm bảo được sản xuất đều là duy nhất, đảm bảo chặt chẽ quy định của pháp luật về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, không vi phạm và trái với pháp luật.

Quy trình biên tập và kiểm duyệt nội dung

Bất cứ nội dung nào được đăng tải trên Sundoor và tiếp cận được với bạn đọc đều phải trải qua một quy trình biên tập và kiểm duyệt cẩn thận. Các bước cụ thể trong quy trình này bao gồm:

Lên ý tưởng

Ý tưởng của mọi thông tin, tài liệu và bài viết được đăng tải trên Sundoor đều được tìm kiếm dựa trên nhiều nguồn trong đó có cả trải nghiệm thực tế của người viết nên gần gũi, chân thật và mang tính cập nhật. 

Xây dựng dàn ý, tìm kiếm thông tin và xác nhận thông tin

Sau khi có ý tưởng, đội ngũ biên tập sẽ xây dựng dàn ý, tìm kiếm thông tin cần thiết dựa trên nhiều nguồn khác nhau. Quá trình này bao gồm cả việc xác định tính chính xác của bất kỳ nội dung nào cũng như sự góp ý của các cố vấn chuyên môn. 

Triển khai sản xuất nội dung

Khi có đủ thông tin, đội ngũ biên tập sẽ tiến hành sản xuất nội dung dựa trên các yêu cầu và tiêu chí cơ bản gồm: tính chính xác, tính cập nhật, tính hữu ích, tích mạch lạc – hấp dẫn và tính duy nhất. 

Kiểm duyệt và chỉnh sửa

Bài viết sau khi được hoàn thành sẽ được kiểm duyệt bởi các cố vấn chuyên môn. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng bài viết cũng như không có bất kỳ sai sót nào về chính tả, ngữ pháp hay thông tin. 

Xuất bản

Ông Mai Phương sẽ là người kiểm duyệt cuối cùng cũng như chịu mọi trách nhiệm khi bài viết đã được đăng tải trên nền tảng. 

Hàng tuần, hàng tháng và hàng năm, đội ngũ biên tập viên và cố vấn của Sundoor đều sẽ dành thời gian rà soát, đối chiếu thông tin để tiến hành điều chỉnh hay cập nhật lại thông tin cho người dùng.

Về phản hồi của độc giả

Người dùng trên website Sundoor và các bạn đọc hoàn toàn có thể góp ý về các nội dung được sản xuất và đăng tải trên đây. Đội ngũ thực hiện cũng luôn sẵn sàng và mang tinh thần cầu thị, mong nhận được sự góp ý để hoàn thiện trải nghiệm cho người dùng. 

Mọi thắc mắc, góp ý từ phía độc giả qua các phương thức liên hệ với Sundoor sau khi được tiếp nhận sẽ chuyển ngay tới các bộ phận liên quan để tiến hành xác minh và xử lý ngày nếu có. 

Nhà Máy Sản Xuất Của SUNDOOR

Nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa của Sundoor
Nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa của Sundoor

Các Công Trình SUNDOOR đã thi công

Xem thêm