Vách mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65 là gì? Đặc điểm như thế nào?

Vách kính mặt dựng ngày càng được sử dụng rộng rãi, phổ biến tại những công trình cao tầng, những biệt thự cao cấp,… Và một trong số những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó chính là vách mặt dựng hệ 65 nhôm Xingfa cao cấp.

Vậy vách mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65 là gì? Có mấy loại vách mặt dựng hệ 65 làm từ nhôm Xingfa?…. Tất cả những thắc mắc đó sẽ được Sundoor giải đáp ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

1. Vách mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65 là gì?

Vách mặt dựng hệ 65 nhôm Xingfa hay còn được gọi với cái tên khác vách kính mặt tiền nhôm Xingfa, mặt dựng nhôm kính Xingfa là một “bức tường”. Sản phẩm có cấu tạo từ khung nhôm Xingfa hệ 65 chính hãng tem đỏ Quảng Đông kết hợp với kính phôi Việt Nhật Hải Long. Tuy vậy, nếu có nhu cầu sử dụng loại kính phản quang hoặc kính dán an toàn Sundoor luôn sẵn sàng đáp ứng.
Vách kính mặt dựng nhôm Xingfa
Vách kính mặt dựng nhôm Xingfa xứng đáng với vị trí dẫn đầu trong thế giới vách mặt dựng

2. Những ưu điểm nổi bật của vách mặt dựng hệ 65 nhôm Xingfa

Được sản xuất từ những thành phần cao cấp như khung nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông; kính cường lực, kính dán an toàn phôi Việt Nhật từ nhà máy Hải Long. Tất cả đã tạo lên bộ vách kính mặt dựng chất lượng tốt nhất với những ưu điểm nổi bật:
  • Khả năng chịu lực cao, bền bỉ
  • Trọng lượng nhẹ không gây ảnh hưởng đến toàn bộ công trình
  • Cách âm tốt phù hợp với các công trình thường xuyên đối mặt với tiếng ồn
  • Khả năng cách nhiệt tốt nhờ công nghệ sản xuất từ nhôm kính cao cấp. Đây là điểm nổi bật khiến vách nhôm Xingfa hệ 65 được lựa chọn nhiều tại những công trình thường xuyên sử dụng thiết bị làm lạnh.
  • Chi phí để lắp đặt vách kính so với xây tường là rẻ hơn rất nhiều
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng.
  • Đem lại tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ công trình.
vách mặt dựng Xingfa cao cấp
Ưu điểm đã tạo nên thương hiệu vách mặt dựng Xingfa cao cấp

3. Có mấy loại vách mặt dựng hệ 65 nhôm Xingfa?

Trên thị trường vách nhôm cao cấp hiện nay, vách mặt dựng nhôm Xingfa có 2 loại chính là vách mặt dựng giấu đố và vách mặt dựng lộ đố. Vậy 2 vách mặt dựng này có điểm nào khác nhau?

3.1. Vách mặt dựng giấu đố

Vách mặt dựng giấu đố được thiết kế đơn giản với những thanh đố ngang dọc được ẩn bên trong. Kết cấu đơn giản thích hợp với nhiều công trình có kiến trúc mặt tiền uốn cong, gấp khúc,... Với vách mặt dựng giấu đố nhôm Xingfa hệ 65 khi được xuất hiện trên những công trình cao tầng nó sẽ trở nên như một tấm kính không lồ. Điều này cũng giúp cho việc trang trí trên những ô kính màu sắc khác nhau, hoặc có thể sử dụng được cả những màn hình led lớn...
Vách mặt dựng Xingfa giấu đố
Vách mặt dựng Xingfa giấu đố

3.2. Vách mặt dựng lộ đố

Trái ngược với vách mặt dựng giấu đố, vách mặt dựng lộ đố nhôm Xingfa hệ 65 lại được thiết kế với các đố được lộ ra. Tuy nhiên, cũng như loại vách giấu đố, sản phẩm này cũng rất linh hoạt với nhiều kiến trúc công trình khác nhau. Những đố của vách mặt dựng được lộ ra không làm mất đi tính thẩm mỹ cho công trình. Trái lại, với những đường khung vách nhôm được lộ ra mang đến sự khỏe khoắn, vững chắc cho tòa nhà.
Vách mặt dựng nhôm Xingfa hệ lộ đố
Vách mặt dựng nhôm Xingfa hệ lộ đố

4. TOP mẫu vách kính mặt dựng hệ 65 nhôm Xingfa đẹp nhất

Vách mặt dựng Xingfa hệ 65 Vách kính mặt dựng Xingfa hệ 65 Vách kính mặt dựng Xingfa 65Vách kính mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65 Vách kính mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65 Quảng Đông Vách kính mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65 chính hãng Quảng Đông Vách kính mặt dựng nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông Vách kính mặt dựng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Vách mặt dựng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Vách mặt dựng Xingfa nhập khẩu chính hãng Vách mặt dựng Xingfa nhập khẩu Quảng Đông Vách mặt dựng nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông Vách kính nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông Vách kính nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng Vách kính nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông Vách nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông Vách nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông Vách nhôm Xingfa cao cấp Quảng Đông

Địa chỉ lắp đặt vách mặt dựng hệ 65 nhôm Xingfa uy tín

Để lựa chọn một đơn vị cung cấp, lắp đặt vách mặt dựng nhôm Xingfa hệ 65 là một việc khiến nhiều gia chủ cũng như nhà thầu khá đau đầu. Thị trường cửa nhôm tại Việt Nam rất đa dạng, nhôm chính hãng cũng như hàng nhái lẫn lộn. Khách hàng nếu không tìm hiểu kĩ rất dễ dùng phải hàng kém chất lượng. Giờ đây, bạn không còn phải day dứt về những lỗi lo về hàng kém chất lượng khi biết đến Sundoor. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm khi những sản phẩm vách nhôm Xingfa 65 hoàn toàn sử dụng hàng chính hãng. Bên cạnh đó, những tấm kính sử dụng cho vách mặt dựng cũng được lấy trực tiếp từ nhà máy kính Hải Long. Như vậy, bài viết này Sundoor đã giúp các bạn biết thêm thông tin chi tiết về vách mặt dựng hệ 65 nhôm Xingfa. Còn những thắc mắc nào đừng ngần ngại để lại thông tin phía dưới bài viết, hoặc để lại thông tin liên hệ. Sundoor luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình nhất với mọi thắc mắc của khách hàng. Đừng quên ghé thắm website: Sundoor.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về những mẫu vách kính mặt dựng mới nhất nhé!