Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa – Bền bỉ, đẹp sang, dễ dàng vệ sinh

Cập nhật gần nhất vào 14 Tháng Tư, 2024 lúc 11:47 sáng

Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng nhờ có độ bền cao, thiết kế linh hoạt, độ cách âm – cách nhiệt tốt, đa dạng màu sắc,…

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về cửa Toilet nhôm Xingfa đừng bỏ qua những thông tin chi tiết sẽ được Sundoor chia sẻ cụ thể ngay dưới đây.

1. TOP mẫu cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa đẹp, thịnh hành

Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa được chia ra làm hai loại là cửa đi và cửa sổ. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp:

xem bao gia cua nhom Xingfa

1.1. Cửa đi nhôm Xingfa

Mẫu cửa đi nhà vệ sinh nhôm Xingfa bạn có thể lựa chọn cửa 1 cánh mở quay, cửa 2 cánh mở quay. Bên cạnh đó, mẫu cửa đi nhôm Xingfa kiểu mở lùa cũng là phương án tối ưu cho không gian này.

Cửa đi mở quay

Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa mở quay hoạt động bằng cách quay cánh cửa. Tùy thuộc vào thiết kế bạn có thể mở vào trong hoặc ra ngoài. Mẫu cửa đi nhôm Xingfa mở quay này mang tới tính năng an toàn, riêng tư, vận hành đơn giản và bền bỉ.

Mẫu cửa đi mở quay nhôm Xingfa cho nhà vệ sinh
Mẫu cửa đi mở quay nhôm Xingfa cho nhà vệ sinh

Cửa đi nhà vệ sinh có thể chọn loại 1 cánh hoặc 2 cánh tuỳ ý. Khách hàng nên tham khảo ý kiến của chuyên gia trong lĩnh vực này để đưa ra quyết định đúng đắn.

Cửa đi mở lùa

Mẫu cửa lùa nhôm Xingfa có khả năng trượt một hoặc nhiều cánh sang một bên khi mở. Sản phẩm tạo ra không gian rộng hơn, tiện đi lại và lấy ánh sáng tự nhiên hiệu quả.

Cửa đi mở lùa cho nhà vệ sinh
Cửa đi mở lùa cho nhà vệ sinh

Quá trình sử dụng cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa này cũng rất dễ dàng, chỉ cần đẩy hoặc kéo nhẹ bạn đã có thể mở hoặc đóng theo ý muốn.

1.2. Cửa sổ nhôm Xingfa

Đối với loại cửa sổ cho nhà vệ sinh bạn có thể thiết kế theo dạng mở quay, trượt và hất. Cụ thể với từng mẫu cửa sổ nhôm Xingfa sử dụng cho phòng WC như sau:

Mở quay

Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa là loại cửa có thể mở và đóng bằng cách quay theo trục hoặc trục ngang. Điều này cho phép cửa sổ mở hoàn toàn để tạo thông gió và ánh sáng tự nhiên trong nhà vệ sinh.

Cửa sổ mở quay cho nhà vệ sinh
Cửa sổ mở quay cho nhà vệ sinh

Cửa sổ nhôm Xingfa nhà vệ sinh kiểu mở quay thường được trang bị bản lề và tay nắm để dễ dàng mở và đóng. Loại cửa sổ này thường được sử dụng phổ biến trong các phòng vệ sinh của nhiều công trình mà Sundoor thi công.

Mở trượt

Cửa sổ mở lùa nhôm Xingfa với thiết kế có thể trượt hoặc lăn để mở hoặc đóng. Loại cửa sổ này thường có hai bức kính hoặc tấm nhôm, một tĩnh và một trượt.

Cửa sổ mở trượt cho nhà vệ sinh
Cửa sổ mở trượt cho nhà vệ sinh

Khi cần mở, tấm trượt được di chuyển sang một bên để tạo ra khoảng mở. Cửa sổ mở lùa nhôm Xingfa có thể được điều chỉnh để kiểm soát lượng gió và ánh sáng tự nhiên cần thiết trong nhà vệ sinh. Đồng thời, sản phẩm được sử dụng khi không gian mở ra ngoài hoặc vào trong bị hạn chế.

Mở hất

Cửa sổ mở hất nhà vệ sinh nhôm Xingfa có thể chọn loại 1 hoặc 2 cánh. Bạn dễ dàng vận hành sản phẩm bằng cách đẩy và nâng lên. Mẫu cửa sổ Xingfa này được đánh giá cao khi tạo ra sự thông gió và ánh sáng tốt, không chiếm diện tích khi mở.

Mẫu cửa sổ mở hất nhôm Xingfa cho nhà vệ sinh
Mẫu cửa sổ mở hất nhôm Xingfa cho nhà vệ sinh

Ngoài ra, sử dụng cửa sổ mở hất nhôm Xingfa khi thời tiết ẩm ướt hay có mưa bạn không phải lo nước bị hất vào trong nhà vệ sinh. Điều này ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi, mang tới sự an toàn, bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

2. Kích thước cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa hợp phong thủy

Kích thước cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa rất quan trọng. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng chọn sản phẩm thích hợp, dễ dàng lắp đặt. Ngoài ra, các thông số hài hòa còn tốt trong phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Gia chủ nên lựa chọn kích thước phù hợp cho cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa
Gia chủ nên lựa chọn kích thước phù hợp cho cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa

Chưa hết, kích thước phù hợp còn tiện sử dụng, tiết kiệm chi phí lắp đặt tối ưu. Do thế, bạn cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này để đạt hiệu quả cao nhất. Đối với mỗi loại cửa đi hoặc cửa sổ cho nhà Toilet sẽ có kích thước riêng. Cụ thể như sau:

Kích thước cửa đi

Chiều ngang thông dụng cho cửa đi nhà vệ sinh nhôm Xingfa thường trong khoảng từ 700mm – 1000mm.

Nếu nhà bạn có diện tích lớn hơn hãy làm rộng hơn. Điều này sẽ tương đương với kích thước lọt lòng là 690mm – 810mm (lưu ý nên trừ hao khoảng 10mm để tránh cửa bị cong vênh trong quá trình lắp đặt).

Bên cạnh đó, chiều cao của cửa đi sẽ có các kích thước thông dụng như 1900mm, 2000mm, 2100mm, 2200mm, 2300mm và 2400mm. Nếu bạn tiến hành lắp thêm ô fix phía trên hãy công thêm chiều cao của những ô này từ 300mm đến 500mm.

Kích thước cửa sổ

Cửa sổ trong Toilet có thể lắp phía trên cao. Theo đó, phần chiều rộng sẽ bằng với cửa đi là 700 – 1000mm, chiều cao tâm 300mm, 400mm và 450mm. Thiết kế có thể là hình vuông hoặc hình chữ nhật linh hoạt theo từng vị trí.

3. Bảng báo giá cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa chi tiết mới nhất

Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa giá bao nhiêu? Tùy vào từng loại, thiết kế sẽ có mức phí cụ thể như sau:

Tùy vào từng loại cửa sẽ có mức giá khác nhau
Tùy vào từng loại cửa sẽ có mức giá khác nhau
Loại cửaBáo giá
Cửa điCửa WC nhôm Xingfa mở quay1.900.000 VNĐ/m2
Cửa Toilet nhôm Xingfa mở lùa1.750.000 VNĐ/m2
Cửa sổCửa sổ phòng vệ sinh mở quay1.650.000 VNĐ/m2
Cửa sổ lùa nhôm Xingfa nhà vệ sinh1.750.000 VNĐ/m2
Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa phòng Toilet1.650.000 VNĐ/m2

4. Cấu tạo cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa

Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa cấu tạo gồm 3 phần chính là khung, kính, phụ kiện. Cụ thể như sau:

4.1. Khung cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa dùng cho nhà vệ sinh có phần khung chắc chắn, cứng vững. Bộ phận này có những đặc điểm nổi bật như sau:

Cửa nhôm Xingfa có phần khung chắc chắn, cứng vững
Cửa nhôm Xingfa có phần khung chắc chắn, cứng vững
Đặc điểmChi tiết
✅ Cấu trúc khoang rỗng và gân gia cường– Cấu trúc khoang rỗng của khung cửa nhôm Xingfa nhập khẩu giúp tạo ra sản phẩm nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, sản phẩm vẫn đảm bảo độ cứng và khả năng chịu lực.

– Các gân gia cường được tích hợp trong khung cửa.

– Nhờ đó giúp tăng cường độ bền và khả năng chống biến dạng.

✅ Trọng lượng nhẹ– Khung cửa có trọng lượng chỉ khoảng 2.7 N/m3 và 0.1 Pound trên inch vuông.

– Thông số này cho thấy cửa nhôm Xingfa có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu khác như gỗ hay thép.

– Điều này giúp giảm tải trọng lên công trình và làm cho kiến trúc trở nên nhẹ nhàng hơn.

✅ Nguồn gốc– Thanh nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy Quảng Đông, Trung Quốc.

– Sản phẩm nhập khẩu có đảm bảo chất lượng và xuất xứ rõ ràng.

– Độ dày của khung bao và cánh của dòng cửa nhôm nhà vệ sinh này là 1.4mm đến 2.0mm.

4.2. Kính

Kính đi kèm với khung cửa nhôm Xingfa thường là kính mờ hoặc kính hoa văn. Theo đó, những dòng này có những ưu điểm và tính năng sau:

Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa thường được thiết kế kính mờ hoặc kính hoa văn
Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa thường được thiết kế kính mờ hoặc kính hoa văn
 • Xuyên sáng và tạo ánh sáng tự nhiên: Kính mờ cho phép ánh sáng tự nhiên xuyên qua nhẹ nhàng và không gây chói mắt. Điều này giúp tạo ra một không gian trong nhà vệ sinh có nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Từ đó giúp tiết kiệm năng lượng điện vào ban ngày và tạo cảm giác tươi sáng, thoáng đãng trong không gian.
 • Riêng tư và an toàn: Kính mờ hoặc kính hoa văn tạo làm cho việc nhìn từ bên ngoài vào nhà vệ sinh trở nên khó khăn. Điều này đảm bảo sự riêng tư và an toàn khi sử dụng
 • Bề mặt kính dễ vệ sinh: Bề mặt kính phẳng, mịn và không bám bụi, giúp dễ làm sạch. Việc vệ sinh thường xuyên giúp duy trì sự sạch sẽ và vẻ đẹp của kính trong suốt thời gian dài.
 • Độ chịu lực tốt: Kính mờ hoặc kính hoa văn có độ chịu lực tốt, đảm bảo an toàn. Chúng được thiết kế để có độ bền và khả năng chịu lực cao, tránh hỏng hóc do va chạm hay áp lực.

Như vậy, cửa nhôm Xingfa nhà vệ sinh sử dụng kính mờ hoặc kính hoa văn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Loại kính này được tôi từ nhà máy kính Hải Long nên đảm bảo chất lượng tốt. Hơn hết, chúng cũng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng cũng như tạo ra không gian kín đáo.

4.3. Phụ kiện cửa nhôm

Hệ thống phụ kiện cửa nhôm Xingfa Toilet bao gồm nhiều bộ phận khác nhau. Cụ thể như sau:

Phụ kiện cửa nhôm bao gồm nhiều bộ phận khác nhau
Phụ kiện cửa nhôm bao gồm nhiều bộ phận khác nhau
 • Tay nắm cửa: Tay nắm cửa là một phần quan trọng để mở và đóng cửa.
 • Khóa cửa: Khóa cửa đảm bảo an ninh và sự riêng tư khi sử dụng phòng vệ sinh.
 • Bản lề: Bản lề là phần giữ cho cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa được gắn chắc chắn vào khuôn khung. Đồng thời bộ phận này cho phép cửa mở và đóng một cách dễ dàng.
 • Gioăng kéo cao su mang đến độ kín, khít cho cửa. nhập khẩu theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008.
 • Sử dụng các loại keo Dowsil Hàn Quốc, PU88.
 • Vít Inox đảm bảo chắc chắn, không bị han gỉ.

Trong quá trình sản xuất cửa WC nhôm Xingfa còn áp dụng công nghệ ép góc hiện đại. Nhờ vậy các góc cửa thêm phần kín, khít.

5. Ưu điểm khi sử dụng cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa

Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Sở dĩ dòng này “phủ sóng” tốt như vậy là do những thế mạnh vượt trội sau:

Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa có nhiều ưu điểm vượt trội
Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa có nhiều ưu điểm vượt trội
 • Độ bền cao: Nhôm Xingfa được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, giúp tăng cường độ cứng và chống oxy hóa. Do đó, cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa có khả năng chịu được tác động môi trường.
 • Thiết kế linh hoạt: Với nhôm Xingfa, bạn có thể tạo ra nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo phong cách và không gian.
 • Độ cách âm, cách nhiệt tốt: Cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt. Từ đó, giúp ngăn nhiệt độ và tiếng ồn từ bên ngoài vào không gian trong nhà vệ sinh. Điều này tạo ra môi trường yên tĩnh và thoải mái hơn cho người sử dụng.
 • Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng: Bề mặt nhôm Xingfa dễ dàng làm sạch và không bám bụi bẩn. Bạn chỉ cần lau chùi bề mặt định kỳ để duy trì vẻ đẹp và sự sạch sẽ của cửa.
 • Đa dạng màu sắc: Nhôm Xingfa có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách trang trí và thiết kế của căn nhà.

Những ưu điểm kể trên đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Nếu bạn cũng muốn sở hữu sản phẩm bền, đẹp hãy cân nhắc lựa chọn ngay.

Có thể bạn quan tâm: 9+ Mẫu cửa nhôm Xingfa phòng tắm đẹp, giá rẻ, chất lượng

Trên đây là những thông tin chi tiết về cửa nhà vệ sinh nhôm Xingfa. Hi vọng bạn đã nắm bắt được kiến thức hữu ích cũng như tiếp tục kết nối tới Sundoor.vn nếu cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *