Phụ kiện cửa nhôm Xingfa gồm những gì? Giá bao nhiêu?

Cập nhật gần nhất vào 13 Tháng Ba, 2024 lúc 11:03 chiều

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa có tới hơn 35 loại khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với công trình cũng như nhu cầu sử dụng thực tế. Trong bài viết này, Sundoor sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết. Theo đó, độc giả sẽ được cập nhật về các loại phụ kiện, giá thành và đơn vị cung cấp uy tín. Thông tin thực sự hữu ích bạn chớ nên vì lý do gì mà bỏ qua.

1. Tầm quan trọng của phụ kiện cửa nhôm Xingfa

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa là sản phẩm không thể thiếu trong mọi thiết bị. Theo đó, dòng này đóng vai trò đặc biệt quan trọng như:

1.1. Giúp cửa có thể đóng và mở linh hoạt, dễ dàng

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa có các loại như bánh xe, bản lề, chống xệ và chống nhấc. Tất cả những sản phẩm này đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cửa nhôm Xingfa hoạt động linh hoạt.

Phụ kiện giúp cho cửa nhôm Xingfa giúp cửa có thể đóng mở linh hoạt và dễ dàng
Phụ kiện giúp cho cửa nhôm Xingfa giúp cửa có thể đóng mở linh hoạt và dễ dàng
  • Bánh xe giúp cửa trượt mượt.
  • Bản lề giữ cho cửa mở và đóng ổn định.
  • Chống xệ và chống nhấc giúp cửa không bị lung lay hoặc lắc lư trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, cửa nhôm Xingfa còn có phần tay nắm. Đây đã trở thành phụ kiện quan trọng để mở và đóng cửa thuận tiện. Tay nắm được thiết kế chắc chắn và dễ sử dụng, giúp người dùng điều khiển cửa một cách dễ dàng.

1.2. Tạo không gian an toàn

Các phụ kiện như khóa và chốt đảm bảo an ninh cho cửa nhôm Xingfa. Khóa giúp cung cấp tính bảo mật, ngăn chặn truy cập trái phép vào không gian bên trong. Chốt được sử dụng để khóa cửa chắc chắn, ngăn cản sự xâm nhập không mong muốn.

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa mang lại không gian an toàn
Phụ kiện cửa nhôm Xingfa mang lại không gian an toàn

Dù là những phụ kiện nhỏ nhưng có tác dụng to lớn trong việc đảm bảo an toàn. Đồng thời, khi sử dụng khách hàng cũng cảm thấy yên tâm hơn bao giờ hết.

1.3. Mang lại khả năng cách âm tốt

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa bao gồm hệ thống gioăng  cao su. Phận này giúp cho cửa có khả năng cách âm tốt.

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa giúp không gian được yên tĩnh và riêng tư hơn
Phụ kiện cửa nhôm Xingfa giúp không gian được yên tĩnh và riêng tư hơn

Gioăng được lắp đặt xung quanh các cạnh của cửa, giúp ngăn tiếng ồn và bụi bẩn. Ngoài ra, phụ kiện cũng tạo ra không gian riêng tư cho con người.

2. Phụ kiện cửa nhôm Xingfa có bao nhiêu loại?

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa có bao nhiêu loại? Dòng này có tới 30 đến 35 loại khác nhau. Tuy nhiên, nổi bật trong số đó chỉ tồn tại một vài thương hiệu đình đám, chất lượng cao. Cụ thể như sau:

2.1. Thương hiệu Kinlong

Kinlong là một trong những nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm Xingfa phổ biến nhất hiện nay. Hãng này chiếm khoảng 60% thị phần của cửa nhôm Xingfa. Tuy nhiên, trong số đó, có đến 80% là hàng giả hoặc hàng nhái của hãng Kinlong. Điều này gây ra một vấn đề về chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm Kinlong trên thị trường.

Kinlong là dòng phụ kiện phổ biến dùng cho cửa nhôm Xingfa
Kinlong là dòng phụ kiện phổ biến dùng cho cửa nhôm Xingfa

Về chất lượng, phụ kiện Kinlong được đánh giá là ở tầm trung. Tuy nhiên, các phụ kiện của hãng vẫn được sử dụng phổ biến do tính phổ quát và giá cả hợp lý.

2.2. Phụ kiện Draho – Một trong các loại phụ kiện cửa nhôm Xingfa nổi tiếng

Đây là một hãng phụ kiện cửa nhôm Xingfa đến từ Trung Quốc. So với Kinlong, hãng này không phổ biến và có thị phần nhỏ hơn trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm Cũng cũng được xếp vào mức khá và giá thành thường rẻ hơn so với Kinlong khoảng 10-20%.

Phụ kiện Draho cũng là một trong những loại được sử dụng phổ biến hiện nay
Phụ kiện Draho cũng là một trong những loại được sử dụng phổ biến hiện nay

Khi sử dụng bạn không phải lo lắng về hàng nhái, vì thương hiệu này ít bị làm giả. Điều này mang lại sự tin cậy hơn cho người dùng khi mua sản phẩm phụ kiện cửa nhôm từ hãng này.

Hơn nữa, khi mua sản phẩm từ hãng, người dùng cũng có thể hưởng chính sách bảo hành chính hãng. Điều này đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng.

2.3. Phụ kiện cửa nhôm Xingfa – Phụ kiện GQ

GQ là một hãng phụ kiện cửa nhôm, ban đầu phổ biến trong việc sử dụng cho cửa nhựa lõi thép. Gần đây, hãng này đã mở rộng sử dụng trong lĩnh vực cửa nhôm Xingfa trong vài năm qua. GQ là một thương hiệu thuộc quyền sở hữu của ASSA ABLOY, tập đoàn đến từ Thụy Điển, nhưng sản xuất tại Trung Quốc.

Về chất lượng phụ kiện được xếp vào mức trung bình với chất lượng ổn định. Điều này có nghĩa là các sản phẩm phụ kiện GQ có hiệu suất tương đối tốt và có độ bền khá.

2.4. Phụ Kiện Roto

Phụ kiện Roto là một lựa chọn cao cấp cho cửa nhôm Xingfa. Dòng phụ kiện cửa nhôm Xingfa này cũng mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây. Hãng Roto là một tập đoàn đến từ Đức và phụ kiện của họ nổi tiếng với chất lượng tốt và tính an toàn cao.

Phụ kiện Roto
Phụ kiện Roto

Phụ kiện Roto được đánh giá có khả năng chống trộm cao. Sản phẩm này thường được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Điều này đảm bảo rằng các phụ kiện Roto cho cửa nhôm Xingfa đáp ứng được các yêu cầu về khả năng hoạt động mượt mà, độ bền và độ an toàn.

2.5. Phụ kiện HMA

Phụ kiện HMA là một thương hiệu phụ kiện cửa nhôm Xingfa tại Việt Nam. Công ty này đặt gia công toàn bộ sản phẩm phụ kiện tại Trung Quốc.

Về chất lượng, phụ kiện HMA được xếp vào mức trung bình, với một số loại được đánh giá cao về chất lượng. Dòng này đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng nhờ khả năng hoạt động ổn định và đáng tin cậy.

2.6. Phụ kiện Cmech

Dòng phụ kiện này được đánh giá cao về chất lượng nên được đông đảo nhà thầu, chủ đầu tư sử dụng. Sản phẩm có nhiều ưu điểm về thẩm mỹ, kích thước, màu sắc, kiểu dáng. Thương hiệu này xuất xứ từ Hoa Kỳ.

Cmech - Phụ kiện cửa nhôm Xingfa chất lượng cao
Cmech – Phụ kiện cửa nhôm Xingfa chất lượng cao

Hiện nay có tới hơn 2.000 các nhà sản xuất top đầu tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương sử dụng phụ kiện Cmech. Từ đó cho thấy chất lượng của sản phẩm rất đáng tin cậy.

Ngoài những hãng phụ kiện kể trên còn có một số thương hiệu khác như Hopo, Rita, Runas. Như vậy tùy vào nhu cầu bạn sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

3. Phụ kiện cửa nhôm Xingfa gồm những gì? Giá bao nhiêu?

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa gồm những gì còn tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể. Dưới đây là thông tin phân tích chi tiết về vấn đề này:

3.1. Phụ kiện cửa đi nhôm Xingfa

Phụ kiện cửa đi nhôm Xingfa được chia ra làm 3 loại là mở quay, mở xếp và mở trượt. Cụ thể như sau:

Cửa điPhụ kiện cửa nhôm XingfaGiá thành (VNĐ/bộ)
Cửa đi mở quay nhôm Xingfa– Bản lề 3D.

– Tay nắm.

– Miệng đón khóa.

– Thân khóa.

– Lõi khóa và chìa khóa.

– Thanh chốt đa điểm.

– Vấu.

– Chống xệ.

– Phụ kiện khóa đa điểm.

– Thanh chốt cánh phụ.

– Cửa đi mở quay 1 cánh: Từ 4.215.000 VNĐ – 4.820.000 VNĐ.

– Cửa đi mở quay 2 cánh: 7.050.000 VNĐ.

– Cửa đi mở quay 4 cánh: 11.979.000 VNĐ.

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt– Tay nắm.

– Bản lề góc.

– Chốt đa điểm.

– Lõi khóa.

– Thân khóa đa điểm.

– Vấu.

– Miệng đón khóa.

– Bánh xe treo.

– Thanh Clemon.

– Bánh xe dẫn hướng.

– Cửa đi xếp trượt 4 cánh: 5.550.000 VNĐ.

– Cửa đi xếp trượt 5 cánh: 6.550.000 VNĐ.

– Cửa đi xếp trượt 6 cánh: 7.200.000 VNĐ.

– Cửa đi xếp trượt 8 cánh: 8.050.000 VNĐ.

Cửa đi lùa nhôm Xingfa– Bánh xe đôi.

– Chốt âm.

– Chống nhấc.

– Khóa chữ D.

– Cửa đi mở trượt 2 cánh: 2.950.000 VNĐ – 5.470.000 VNĐ.

– Cửa đi mở trượt 4 cánh: 5.050.000 VNĐ – 8.550.000 VNĐ.

3.2. Phụ kiện cửa sổ nhôm Xingfa

Các loại phụ kiện cửa nhôm Xingfa – Cửa sổ cũng chia ra làm 3 loại là mở quay, mở hất và mở trượt. Điển hình như sau:

Cửa sổPhụ kiện cửa nhôm XingfaGiá thành(VNĐ/bộ)
Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa– Bản lề góc hoặc là bản lề chữ A.

– Thanh han vi.

– Tay nắm.

– Thanh chốt đa điểm.

– Vấu.

– Chống xệ cạnh.

– Cửa sổ mở quay 1 cánh: 1.280.000 VNĐ.

– Cửa sổ mở quay 2 cánh: 2.013.000 VNĐ.

– Cửa sổ mở quay 4 cánh: 3.950.000 VNĐ.

Cửa sổ mở hất nhôm Xingfa– Bánh xe đôi.

– Chốt âm.

– Chống nhấc.

Cửa sổ mở hất 1 cánh: 1.950.000 VNĐ.
Cửa sổ lùa nhôm Xingfa– Bản lề chữ A.

– 2 thanh chống gió.

– Chốt đa điểm.

– Tay nắm.

– Vấu.

– Chống xệ.

– Cửa sổ mở trượt 2 cánh: Từ 950.000 VNĐ – 2.550.000 VNĐ

– Cửa sổ mở trượt 4 cánh: 1.600.000 VNĐ.

Giá phụ kiện trên đây được Sundoor cung cấp tới khách hàng thuộc hãng Cmech – USA. Tuy nhiên, chi phí chưa bao gồm thuế VAT 10%, đơn giá thực tế sẽ phụ thuộc vào khối lượng của công trình. Vì thế, bạn muốn cập nhật nội dung chi tiết, chính xác hãy kết nối với chúng tôi.

4. Lưu ý khi mua phụ kiện cửa nhôm Xingfa

Khi mua phụ kiện cho cửa nhôm Xingfa khách hàng cần lưu tâm tới nhiều vấn đề. Cụ thể như sau:

Khi mua phụ kiện cửa nhôm Xingfa khách hàng cần tìm đến nơi cung cấp đáng tin cậy
Khi mua phụ kiện cửa nhôm Xingfa khách hàng cần tìm đến nơi cung cấp đáng tin cậy
  • Xác định rõ nhu cầu sử dụng và loại cửa đi kèm: Cửa nhôm Xingfa có nhiều loại và kích thước khác nhau. Đồng thời, các phụ kiện phải phù hợp với loại cửa và yêu cầu cụ thể của bạn. Vì thế, khách hàng hãy đặc biệt lưu tâm tới vấn đề này.
  • Ưu tiên lựa chọn các phụ kiện uy tín: Khi mua phụ kiện, hãy ưu tiên lựa chọn các phụ kiện từ các nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy. Như vậy bạn mới có thể bạn nhận được các sản sản phẩm chất lượng cao, giá tốt.
  • Tìm đến nơi cung cấp đáng tin cậy: Việc này này đảm bảo rằng bạn nhận được các phụ kiện chính hãng. Đồng thời, người dùng cũng có thể nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp.
  • Kiểm tra chất lượng và đảm bảo phù hợp: Trước khi mua, hãy kiểm tra kỹ các phụ kiện để đảm bảo chất lượng và tính phù hợp. Xem xét các chi tiết như độ bền, khả năng chống thời tiết và tương thích với cửa nhôm Xingfa.

Trên đây là những nội dung phân tích chi tiết về phụ kiện cửa nhôm Xingfa. Tin rằng bạn đã nắm chắc được ưu điểm, các sản phẩm cụ thể và giá thành của sản phẩm. Hãy kết nối tới Sundoor.vn nếu bạn cần thêm bất cứ trợ giúp nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *